mia-forest-thai-nguyen

Đăng ký
nhận thông tin dự án

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN

Các dự án đất nền Thái Nguyên và đặc biệt là MIA FOREST hồ Núi Cốc đang tạo nên những cơn sốt bất động sản thực sự. Minh chứng rõ nét nhất chính là việc giá bán đất nền MIA FOREST được tìm kiếm rất nhiều trong thời gian qua

Dự kiến sẽ có tới hơn 350 lô đất được bán với giá khởi điểm 13tr/ m2 nhưng con số hiện tại thực tế còn rất khiêm tốn hơn rất nhiều vì sức nóng của nó đang tăng dần. Chính điều đó nếu khách hàng có mong muốn mua đất nền MIA FOREST Thái Nguyên thì hãy nhanh tay gọi đến chúng tôi để sở hữu những lô đất nền đầu tiên.

Để thuận lợi hơn, nhanh chóng hơn cho những khách hàng có nhu cầu mua đất nền Thái Nguyên thì chủ đầu tư sẽ có nhiều chính sách bán hàng linh động và thông minh trong đó đặc biệt là tiến độ đóng tiền sẽ chia làm 4 đợt linh hoạt:

  • + Đặt cọc 100 triệu đồng.
  • + Đợt 1: Thanh toán 30%, sau 7 ngày kể từ ngày đặt cọc ( Kí HĐMB ).
  • + Đợt 2: Thanh toán: 40% sau đợt 1 là 30 ngày.
  • + Đợt 3: Thanh toán 25%sau đợt 2 là 30 ngày, hủy hợp đồng mua bán, ký hợp đồng công chứng sang tên.
  • + Đợt 4: sau 15 ngày giao sổ thanh toán nốt 5%.
Shophouse-mia-forest
Phố mua sắm khu đô thị Mia Forest

TIỀN NĂNG SINH LỜI

Cùng với lễ khởi công dự án đường Bắc Sơn vào tháng 7/2018 thì tỉnh Thái Nguyên cũng đang chuẩn bị tiến hành hoàn thiện mặt bằng Mia Forest thuận lợi cho các nhà đầu tư và cư dân hướng tới nơi đây sinh sống.

Dự án đang có sức thu hút rất lớn khi hệ thống cơ sở vật chất hạ tầng xung quanh dự án đang được hoàn thiện. Cùng với sự phát triển của nền kinh tế –  văn hóa – du lịch Thái Nguyên thì đây sẽ là con đường VÀNG dành cho các nhà đầu tư.

Nhằm tránh những phát sinh không mong muốn trong tương lai, việc Thái Nguyên qui hoạch đường hồ Núi Cốc và các chuỗi các dự án đất nền khu Bắc Sơn kéo dài được cân nhắc rất kỹ càng. Các lô đất được phân lô khoa học mang tính công khai minh bạch

G

098.99.33.648