mia-forest-thai-nguyen

Đăng ký
nhận thông tin dự án

VỊ TRÍ

Dự án đất nền Mia Forest nằm trên tuyền đường Bắc Sơn kéo dài, vị đắc địa tiềm năng sinh lời nhất thành phố Thái Nguyên. Đường Bắc Sơn kéo dài là dự án quan trọng kết nối giao thông giữa thành phố Thái Nguyên với dự án khu du lịch tâm linh Hồ Núi Cốc với tổng diện tích trên 25.000 ha. Tổng mức đầu tư dự án là 2144 tỷ đồng, chiều dài 9,5km, rộng 120m, được đầu tư theo hình thức đối tác công tư(PPP), hợp đồng B.T. Tương lai sẽ biến khu du lịch Hồ Núi Cốc xứng tầm quốc gia, quốc tế, tạo tiền đề để Unesco công nhận khu du lịch Hồ Núi Cốc là di sản văn hóa, thiên nhiên thế giới trong 10 đến 15 năm tới.

cong-hp-nui-coc-2017-ok-1
Hồ núi cốc

Lựa chọn an cư, đầu tư tại Khu đô thị Mia Forest Thái Nguyên quý khách hàng có cơ hội trở thành công dân trong cộng đồng thượng lưu, bởi, đây là nơi hội tụ của công chức, trí thức, chủ doanh nghiệp,…Hoạt động cộng đồng là cơ hội tuyệt vời để cư dân Khu đô thị Mia Forest Thái Nguyên gắn kết “tình làng nghĩa xóm”, gìn giữ những giá trị truyền thống.

Tại địa bàn Thái Nguyên, rất ít dự án có được một vị thế đặc biệt như Khu đô thị Mia Forest Thái Nguyên nằm ngay vị trí được coi là trung tâm của thành phố Sông Công đang phát triển, từ dự án cư dân có thể di chuyển rất thuận lợi về trung tâm thành phố Thái Nguyên và các tỉnh thành lân cận

Dọc hai bên đường được quy hoạch xây dựng nhà hàng, khách sạn, khu vui chơi giải trí, sinh thái… và đặc biệt là nơi tổ chức lễ hội Festival chè toàn quốc. Đây được coi là “ĐẠI LỘ VÀNG” – Con đường của lễ hội và du lịch với lượng khách du lịch dự kiến lên đến 2 triệu lượt khách mỗi năm.
toan-canh-khu-du-lich-ho-nui-coc-1
Toàn canh khu du lịch hồ núi cốc
Với vị trí đắc địa này, dự án đất nền Mia Forest sở hữu tiềm năng tăng giá cao trong tương lai, là cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn, sở hữu những lô đất vàng ở đây là khách hàng đang được sở hữu bất động sản tại vị trí đắt đỏ bậc nhất của TP. Thái Nguyên.
Dòng suối chảy từ Hồ Núi Cốc ra sông Cầu tạo ra địa thế Tả Thanh Long – Hữu Bạch Hổ cùng với thế đất có các gò nhấp nhô như đàn Phượng đang múa lượn, dòng suối lượn quanh như Rồng cuốn, hai tuyến đường chính là các tuyến nội bộ như đầu Rồng lớn đang bay lên trời cao mang lại thế đất hưng nghiệp địa linh, vượng lộc đắc tài cho dân cư sinh sống cũng như kinh doanh.

G

098.99.33.648